Giàn phơi quần áo thông minh đã và đang là sản phẩm hết sức quan trọng đối với mỗi gia đình. Để tăng tuổi thọ cũng như giữ gìn bộ giàn phơi nhà bạn luôn bền đẹp với thời gian, ngoài việc chú trọng tuân thủ các hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất cũng như thường xuyên vệ sinh, bảo dưỡng định kì thì việc chọn lựa một vị trí thích hợp để lắp đặt Giàn phơi quần áo thông minh cũng hết sức quan trọng. Sau đây SMA.S xin tư vấn giúp bạn lựa chọn vị trí vàng trong không gian nhà bạn để lắp đặt Giàn phơi quần áo thông minh.

Mỗi gia đình sở hữu một căn hộ với diện tích cũng như thiết kế khác nhau. Mỗi loại Giàn phơi quần áo thông minh cũng thế cũng có những thiết kế, kích thước riêng. Tùy vào không gian, diện tích cũng như loại sản phẩm bạn chọn mua là loại giàn phơi gắn trần hay gắn tường mà chúng ta lựa chọn vị trí lắp đặt phù hợp để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như bảo vệ được bộ giàn phơi nhà bạn bền đẹp, tuổi thọ cao.

Tuy nhiên có một số nguyên tắc chúng ta cần chú ý khi lựa chọn vị trí lắp đặt Giàn phơi quần áo thông minh với bất kể không gian, thiết kế căn hộ nhà bạn hay bất kì loại giàn phơi nào đó là vị trí để lắp đặt bộ giàn phơi phải thoáng gió, đón ánh nắng, hạn chế nước mưa, thuận tiện phơi cất đồ. Những yếu tố trên không chỉ giúp tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, mà quan trọng nhất giúp bảo vệ giàn phơi nhà bạn hạn chế tiếp xúc trực tiếp những yếu tố khắc nghiệt của thời tiết, tránh thanh phơi bị han gỉ. Nếu không gian nhà bạn có ban công có mái che thì đó là vị trí lý tưởng để bạn lắp đặt Giàn phơi quần áo thông minh.Bên cạnh đó, chúng ta cũng cần chú ý lựa chọn vị trí trần và tường phẳng cũng như chắc chắn để khi lắp đặt bộ Giàn phơi quần áo thông minh tường không bị bung và an toàn trong khi chúng ta phơi đồ nặng.

 

Giàn phơi quần áo

 

Lựa chọn được vị trí vàng để lắp đặt Giàn phơi quần áo thông minh bạn đã góp phần làm tăng tuổi thọ cho bộ giàn phơi nhà mình và hạn chế được một số lỗi thường gặp như bộ tời khó quay, bị kẹt, thanh phơi khó nâng lên, hạ xuống,…Vị trí lắp đặt Giàn phơi quần áo thông minh đón nắng, thoáng đãng giúp quần áo nhà bạn luôn thơm tho, khô nhanh, không lo lắng mỗi khi gia đình bạn vắng nhà lúc trời mưa gió. Giàn phơi quần áo thông minh giải pháp hoàn hảo bảo vệ quần áo gia đình bạn mỗi ngày.

Một điểm cộng nữa khi bạn chọn lựa vị trí hoàn hảo để lắp đặt giàn phơi thông minh đó là góp phần tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

Trước khi lắp đặt sản phẩm cho gia đình mình bạn hãy chú ý lựa chọn vị trí thích hợp nhất như chúng tôi đã tư vấn trong bài viết để giàn phơi hoạt động tốt nhất, kéo dài tuổi thọ, hạn chế hỏng hóc và những sự cố ngoài ý muốn các bạn nhé. Mọi thắc mắc cũng như cần tư vấn về Giàn phơi quần áo thông minh các bạn hãy liên hệ với SMA.S thông qua số hotline: 0931290186 hoặc qua website: https://mayphoido.com/ nhé. SMA.S luôn sẵn lòng và rất vinh dự được phục vụ quý khách.