Để chọn được bộ giàn phơi bền đẹp chất lượng,đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng không phải dễ. Chọn mua bộ máy phơi đồ thông minh tốt mà giá cả lại hợp lý là điều nằm trong tầm tay với những lưu ý dưới đây.

 

máy phơi đồ

Chọn loại máy

Hiện nay trên thị trường có 3 kiểu phơi đồ thông minh quần áo chủ yếu được nhiều người tiêu dùng lựa chọn là máy phơi đồ và máy sấy, giàn phơi đồ chuyên dụng (cửa ngang). Sản phẩm máy phơi đồ được đánh giá vượt khi đáp ứng được tất cả các nhu cầu của người tiêu dùng.

Kiểm tra bao bì và nhãn mác sản phẩm

Một sản phẩm tốt phải có bao bì và nhãn mác rõ ràng. Trên bao bì ghi rõ tên công ty, nguồn gốc xuất xứ. Giấy giao hàng, giấy bảo hành sản phẩm phải đầy đủ.

 

 

Kiểm tra linh kiện và bề mặt của thanh phơi

Công nghệ xử lý bề mặt thanh phơi khá quan trọng quyết định chất lượng, thẩm mỹ của cả bộ giàn phơi. Những thanh phơi với công nghệ sơn điện li khá là phức tạp. Bề mặt thanh phơi là rất tươi sáng, tạo lớp chống oxi hóa tốt nhất.

Thanh phơi trên thị trường hiện nay máy phơi đồ rất đa dạng và phong phú về kiểu dáng. Chủ yếu là nhôm hợp kim không gỉ, nhôm hợp kim magiê hoặc titan-Si-Mg hợp kim. Trong đó thanh phơi có hợp kim nhôm – titan có  độ cứng, dẻo dai hơn cả. Nhiều doanh nghiệp giới thiệu giàn phơi của họ hợp kim nhôm – titan, nhưng không thể nhận biết bằng mắt thường được.

Các tiện ích kèm theo khác

Chức năng của máy sấy là giúp làm khô quần áo thay vì phải phơi dưới ánh nắng mặt trời, và người dùng có thể lấy quần áo ra mặc ngay sau khi sấy. Vì vậy, khi đi mua máy sấy, bạn cũng nên chú ý đến những chức năng kèm theo của máy.

  • Cảm biến thời tiết điều khiển giàn phơi quần áo tự động.
  • Chế độ sấy hỗ trợ với thời gian và nhiệt độ phù hợp cho các loại vải khác nhau.
  • Chế độ sấy diệt khuẩn.
  • Sức chứa lên đến 30-40 kg

Tính năng tiết kiệm điện

Các dòng máy phơi đồ hiện nay thường có công suất cực thấp và thời gian hoạt động linh hoạt giúp áo quần nhanh khô. Một trong những thiết bị điện tiêu tốn rất ít điện nhất trong gia đình. Bạn có thể chọn các dòng máy sấy đời mới đã được tích hợp công nghệ inverter, sẽ giúp giảm mức điện tiêu thụ xuống đáng kể.