Bạn đã từng phát cáu với đống quần áo phơi mãi không khô còn bốc mùi vào những ngày mưa. Đợi trời nắng rồi phơi tiếp hay mang hẳn ra tiệm giặt là cho nhanh? Một hai bữa còn được, nhưng nhà đông người, mưa lại dầm dề thì thực sự rất tốn kém. Bạn đã nghe đến máy phơi đồ thông minh chưa? Một phát minh mới về sản phẩm thông minh ở phân khúc được rất nhiều gia đình sử dụng.

 

máy phơi đồ

 

Dù bận đến đâu, nhưng chỉ với máy phơi đồ giúp phơi nhanh quần áo, hạn chế việc chất thành đống ngăn chặn được vi khuẩn sinh sôi, phát triển gây hại đến sức khỏe của mọi người. Máy hoạt động khá đơn giản trên nguyên lý cảm biến theo thời tiết và nhiệt độ thông qua các bộ cảm biến.

Bất cứ một biến đổi nào về thời tiết hay sự thay đổi về nhiệt độ đến những dòng cảnh báo cho thiết bị khi quá tải, hoặc những tác động bên ngoài sẽ được thông báo qua màn hình LCD. Bộ cảm biến sẽ tiếp nhận và sử dụng vi điều khiển máy phơi đồ để xử lý những tín hiệu đã được lập trình sẵn.

Hệ thống ròng rọc thông minh sẽ dựa trên những chỉ định của bộ phận cảm biến để đưa quần áo ra khi trời nắng ấm và thu lại khi trời tối hoặc mưa. Tất cả sử dụng động cơ điện một chiều cùng một bo mạch đơn giản.

 

máy phơi đồ

 

Máy phơi quần áo được thiết kế với chất liệu hợp kim nhôm, không rỉ, không phai màu, vô cùng sang trọng, giàn phơi chạy bằng động cơ tubular với tuổi thọ lên đến 10 năm giúp người dùng tiết kiệm được chi phí bỏ ra.

Hệ thống còn tích hợp đèn trần thay thế cho đèn ban công tạo nét thẩm mỹ sang trọng cho không gian nhà bạn. Máy phơi đồ vận hành có thể nâng lên hạ xuống 1 cách tự động giúp bạn có thể phơi và lấy quần áo 1 cách dễ dàng. Kết hợp máy sấy quần áo và đèn cực tím diệt khuẩn, nấm mốc trong mùa mưa ẩm.

Gần giống một chú robot phơi đồ, máy phơi đồ gắn trần làm bằng inox hoặc hợp kim nhôm cường lực. Giúp quần áo nhanh khô, phơi được nhiều quần áo trong mọi điều kiện thời tiết. Đây được xem là bước tiến mới, giải pháp ưu việt cho nhà mặt phố, biệt thự hoặc những chung cư có ban công diện tích nhỏ hẹp và dành cho những người bận rộn.