Cuộc sống càng hiện đại thì xu thế bắt kịp công nghệ mới luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Vậy theo bạn cuộc sống hiện đại là gì? Cuộc sống hiện đại có rất nhiều yếu tố cấu thành nhưng nhìn chung có thể gói gọn nó trong những đồ dùng hiện đại trong mỗi gia đình. Từ những chiếc ô tô, máy tính, điện thoại thông minh đến những đồ dùng hàng ngày như giàn phơi đồ thông minh cũng là những thứ tạo nên cuộc sống hiện đại ngày nay. Tất cả chúng sẽ khiến không gian của gia đình bạn sang trọng và hiện đại hơn.

Nếu như trước đây các bạn phải bận tâm với đống quần áo khi mưa ập đến, thời tiết nồm ẩm mưa nhiều thiếu chỗ phơi đồ, quần áo có mùi khó chịu, ẩm mốc… Thì giờ đây đã có giàn phơi đồ thông minh giải quyết những nỗi lo đó. Bạn sẽ không còn phải lo lắng mỗi khi phơi đồ nữa mà thay vào đó dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn, shopping, làm đẹp cùng bạn bè theo đúng cách sống hiện đại ngày nay.

 

giàn phơi đồ

 

giàn phơi đồ thông minh công việc phơi quần áo của gia đình bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng, giúp quần áo nhanh khô và thơm mát. Các thao tác phơi đồ cũng rất dễ dàng. Nếu diện tích sử dụng của gia đình bạn không quá rộng rãi thì cũng đừng lo lắng vì chỉ cần một khoảng không gian trống nhỏ trong nhà là bạn có thể lắp đặt giàn phơi đồ đây chính là sự tiện lợi mà chỉ có ở giàn phơi thông minh.

Các thao tác với giàn phơi đồ khá đơn giản bạn chỉ cần điều khiển dây cáp lên xuống bằng bộ tay quay hoặc điều khiển từ xa để vị trí phơi đồ phù hợp giúp quần áo nhanh khô hơn. Nếu như với các loại giàn phơi truyền thống bạn cần phải dùng sào để treo và lấy đồ phơi khiến quần áo dễ bị lấm bẩn thậm chí rơi xuống đất rất mất thời gian giặt lại. Với giàn phơi đồ đồ thông minh điều đó thật đơn giản chỉ với một thao tác là bạn có thể thu gọn toàn bộ quần áo rồi thật tuyệt phải không nào.

Sản phẩm giàn phơi đồ thông minh không chỉ giúp bạn tiết kiệm được thời gian công sức khi phơi đồ mà giàn phơi đồ còn giúp không gian căn hộ của bạn thêm thoáng mát và đẹp hơn. Nhờ đó bạn có thể tận dụng được một khoảng diện tích trống để bày trí thêm cho căn hộ của mình. Có thể bạn cho rằng giàn phơi đồ không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống hiện đại của gia đình bạn nhưng chính những vật dụng giản đơn ấy đang góp phần tạo nên nét hiện đại, tinh tế và tiện nghi cho căn hộ của bạn.

Để mua hoặc lắp đặt giàn phơi đồ, bạn vui lòng truy cập vào website: https://mayphoido.com của SMA.S nhé!