Máy phơi quần áo là một trong những sản phẩm được sử dụng nhiều ở các thành phố lớn, nhất là những nơi có không gian chật hẹp và đông người. Tuy vậy, loại thiết bị này chưa phổ biến với nhiều người, chưa được hiểu rõ, nhiều khi còn bị hiểu lầm khiến việc ham thích sử dụng máy phơi quần áo của người tiêu dùng bị ảnh hưởng, máy phơi hay bị hiểu sai với 3 quan điểm dưới đây:

Máy phơi quần áo khó sử dụng

Nhiều người chưa hiểu rõ về nguyên lí hoạt động của máy phơi quần áo, chỉ nhìn hình dạng có vẻ hiện đại và bóng loáng của nó, lại hình thành suy nghĩ, đây là thiết bị không dễ xài, nên thường ngại mua. Ngược lại với suy nghĩ đó, thiết bị này được thiết kế theo những ý tưởng hướng đến mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Cấu tạo nâng lên hạ xuống của máy rất dễ dàng, đặc biệt đối với máy điều khiển. Bạn có thể điều khiển máy phơi bằng bộ điều khiển từ xa lên tới phạm vi 30m thông qua các nút điều khiển độ cao thấp của thanh phơi và hệ thống giàn hợp kim sắp xếp cân bằng, dễ dàng và nhẹ nhàng. Vì vậy, bạn đừng lo về vấn đề chính bạn và những người thân phải bỏ một số tiền đáng kể để mua máy phơi quần áo mà lại không biết sử dụng nữa nhé. Nếu cần thiết và còn chưa nắm rõ nguyên lí hoạt động lúc ban đầu, hãy nhờ đến sự trợ giúp của nhân viên kỹ thuật, họ sẽ luôn sẵn sàng giải đáp và hướng dẫn bạn tận tình.

 

 

Các loại máy phơi đều giống nhau

Đây là một sai lầm lớn, nếu bạn nghĩ chúng giống nhau thì bạn sẽ dễ mua phải máy phơi kém chất lượng, hàng giả hoặc hàng nhái. Hiện nay, với nhu cầu về không gian và độ thuận tiện trong sinh hoạt của khách hàng, máy phơi càng ngày càng được cải tiến về mẫu mã, chức năng và kiểu dáng. Có 3 loại máy phơi cơ bản là: máy phơi xếp ngang, máy phơi quần áo và máy phơi điều khiển. Tuy vậy, mức giá của chúng cũng chênh lệch khá lớn, dao động từ 1 triệu đến hơn 10 triệu, tùy sản phẩm và thương hiệu. Nhưng, hãy là người tiêu dùng sáng suốt, đừng chọn sản phẩm giá rẻ mà lại kém chất lượng và độ bền ngắn hạn.

Máy phơi không cần bảo dưỡng định kì

Đừng nghĩ như vậy, vì, bất cứ thứ gì tồn tại cũng sẽ có một hữu hạn về thời gian. Máy phơi hay máy phơi quần áo cũng không thể tránh khỏi quy luật đó. Trung bình tuổi thọ của máy phơi quần áo là từ 5 đến 10 năm tùy theo điều kiện môi trường và mức độ sử dụng. Do đó, để tuổi thọ của máy phơi được lâu hơn, bạn nên bảo dưỡng định kì. Cứ 1 tháng 1 lần chẳng hạn. Việc bảo dưỡng chỉ đơn giản là nhỏ dầu mỡ vào các buli, dây cáp ròng rọc và lau chùi sạch sẽ là máy phơi lại sử dụng tốt và chẳng kém gì lúc mới mua.

Mong rằng với những lí giải trên, bạn sẽ không còn hồ nghi và thiếu thông tin về sản phẩm thiết kế riêng cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Hãy đến với SMA.S để có thể mua được các sản phẩm máy phơi chính hãng, giá cả cạnh tranh và được bảo hành lâu dài. SMA.S – một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho cuộc sống gia đình, dành cho sự tiện nghi của mọi ngôi nhà. Liên hệ với SMA.S qua website: https://mayphoido.com/ để xem sản phẩm hoặc gọi vào hotline: 0931290186 để được tư vấn.