Nhờ những tính năng hữu ích và tiện dụng mà giàn phơi đồ thông minh được rất nhiều người tin dùng. Đặc biệt là những nhà ở khu đô thị đông đúc, nhà thuê, phòng trọ, căn hộ tập thể nhỏ… Giàn phơi quần áo hiện đang tạo nên một làn sóng mới trong cuộc sống hiện đại.

 

giàn phơi đồ

 

Những ngày qua, khi thời tiết mưa dầm thường xuyên cũng là lúc những chiếc giàn phơi quần áo tiện dụng cho mùa mưa được bán chạy nhất. Ước tính nhu cầu sử dụng mặt hàng này tăng mạnh khoảng 50% so với ngày bình thường. Nếu như trước đây, chỉ đa phần người tiêu dùng ở căn hộ chung cư đặt mua, thì hiện nay người ở nhà phố cũng muốn dùng.

Doanh số kỷ lục chính là giàn phơi đồ cố định trên trần nhà, không chỉ giúp quần áo không bị ướt khi trời mưa mà mỗi móc quần áo còn được phơi vào mỗi khoen riêng nên rất khó bay khi có gió. Giàn được mắc vào trần nhà nhưng có thể di động lên xuống được. Lúc phơi quần áo, người dùng sẽ cho giàn chạy xuống vừa tầm phơi, phơi xong kéo lên sát trần nhà.

Theo các đơn vị phân phối uy tín thì với sản phẩm tuyệt vời này, các gia đình sẽ không cần phải lo lắng việc thu cất quần áo hằng ngày khi trời mưa nữa. Tất cả những gì cần làm sẽ được thực hiện nhanh chóng với hệ thống điều khiển từ xa.

Giàn phơi đồ điện tử là sản phẩm hiện đại với các tính năng thông minh và thiết kế, cấu tạo của nó lại vô cùng đơn giản và gọn nhẹ với 3 bộ phận chính, giúp tiết kiệm đáng kể không gian cho gia đình bạn.

 

giàn phơi đồ

 

Kết cấu hộp tời chạy với điện áp 220V được thiết kế an toàn và thân thiện với người sử dụng. Cơ chế hoạt động của bộ tời điện với 3 chế độ lên, xuống, dừng giúp bạn có thể dễ dàng điều chỉnh thanh phơi theo ý muốn của mình. Hơn nữa, bộ tời điện của giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa hoạt động rất êm ái và nhẹ nhàng, cho bạn cảm giác thoải mái.

Được làm bằng inox hoặc nhôm nguyên khối vô cùng cao cấp và chắc chắn chịu được mọi tác động của thời tiết giúp thanh phơi luôn sáng bóng như mới. Thanh phơi điện có thể chịu được tải trọng lớn lên đến 40kg do đó bạn có thể thoải mái phơi đồ cho cả gia đình mà không cần lo lắng thanh phơi bị đứt gãy hay trục trặc gì.

Cơ chế vận hành linh hoạt giúp treo và cuốn thanh phơi khi phơi hoặc cất quần áo với các lỗ được định vị sẵn. Cơ chế hoạt động của giàn phơi đồ khá là đơn giản, phù hợp với mọi gia đình. Chỉ với các thao tác đơn giản thôi là bạn có thể dễ dàng thu quần áo vào và hạ xuống một cách dễ dàng.

Giàn phơi đồ phù hợp cho những gia đình có trẻ nhỏ, dùng nhiều đồ trong ngày. Giá nhỏ gọn dùng phơi ngoài ban công, khi gặp trời mưa dễ dàng mang vào nhà. Đặc biệt hơn khi dùng có thể gấp nhỏ gọn khi dùng xong mà không gặp phải bất cứ khó khăn nào.