Giàn phơi đồ thông minh giúp cho người dùng có thể dễ dàng nâng hạ giàn giàn phơi đồ chỉ bằng hệ thống điều khiển từ xa tiện lợi. Việc phơi đồ chưa bao giờ lại dễ dàng và tiện lợi đến thế. Chỉ với một thao tác nhỏ nhấn nút trên điều khiển là có thể nâng hạ giàn phơi, điều chỉnh hệ thống quạt sấy quần áo trong trường hợp quần áo trong những ngày mưa gió trong nháy mắt.

 

Máy phơi đồ

 

Được trang bị thêm hệ thống đèn UV – tia cực tím của giúp khử khuẩn quần áo, do đó quần áo luôn thơm tho, không bị ẩm mốc, tốt cho sức khỏe của em bé. Ngoài ra mẫu giàn phơi thông minh ứng dụng hệ thống cảm biến thời tiết, với độ chính xác tuyệt đối. Đèn chiếu sáng được bố trí ngay phía trên để tiện lợi cho người dùng nếu phải phơi quần áo vào buổi tối.

Rất nhiều gia đình lo lắng khi sử dụng giàn phơi đồ thông minh điều khiển từ xa vì tính tiện dụng của nó thì sẽ tốn rất nhiều điện năng. Nhưng trên thực tế sau nhiều cuộc thử nghiệm cùng những nghiên cứu kỹ lưỡng thì giàn phơi đồ chỉ sử dụng nguồn điện 50hz/220V và công suất tiêu thụ điện chỉ có 20W, tương đương với một bóng đèn compact tiết kiệm điện mà thôi.

 

giàn phơi đồ

 

Ngoài ra hệ thống giàn phơi đồ thông minh còn có thanh phơi làm bằng hợp kim nhôm. Mỗi thanh được thiết kế kỹ lưỡng, có rất nhiều lỗ phơi nên cho phép người dùng phơi nhiều loại áo quần cùng lúc. Trọng lượng mà nhà sản xuất khuyến cáo là 40 kg gia đình thoải mái phơi chăn ga gối đệm mà không lo thanh phơi bị cong võng như các mẫu giàn phơi đồ khác.

Dưới tác động cơ học của hệ thống giàn phơi hiện đại. Quần áo khô nhanh chóng lại tránh được các tác nhân gây hư hại quần áo như phơi bên ngoài môi trường. Với tính năng vượt trội của giàn phơi thông minh điều khiển từ xa.

Cùng với đó giàn phơi đồ thông minh đã được lập trình sẵn, nên khi gặp các chướng ngại vật sẽ dừng lại, giúp đảm bảo an toàn sử dụng nhất là những gia đình có trẻ nhỏ. Giàn phơi thông minh được vận hành khá dễ dàng phù hợp với nhiều lứa tuổi kể cả người lớn và trẻ nhỏ. Tích hợp thêm bởi hệ thống chống dò điện chuyên dụng, đảm bảo không lo dò gỉ điện khi thời tiết ẩm ướt.

Với sản phẩm giàn phơi thông minh hiện đại này thì công việc giặt giũ không còn là nỗi lo của các bà nội trợ ngay cả những anh chàng, cô nàng độc thân đều rất tiện lợi. Giờ đây áo quần của bạn được làm khô một cách nhanh chóng ngay cả trong điều kiện thời tiết xấu nhất.