Áo quần giặt xong thường đưa lên giàn phơi ở ngoài sân, nơi có nhiều ánh nắng chiếu vào. Đó là những lúc bạn ở nhà, đối với những lúc bạn vắng nhà mà trời lại đổ cơn mưa thì áo quần sẽ bị ướt hết. Bạn phải mang đi giặt lại tất cả vừa bực bội vừa mất thời gian. Trên thị trường hiện nay có vô số mẫu máy phơi đồ, giàn phơi đồ thông minh có thể giải quyết nhanh chóng mọi vấn đề.

 

giàn phơi đồ

 

Khi trời mưa cảm biến nước mưa sẽ truyền tín hiệu về hệ thống. Cơ chế thông minh sẽ điều khiển động cơ quay kéo sào phơi đồ vào trong. Khi trời hết mưa và nắng lên, lúc này cảm biến nước mưa sẽ khô ráo tín hiệu có mưa về mức thấp. Hệ thống máy tự động sẽ đảo chiều động cơ, đưa sào đồ ra ngoài.

Máy phơi đồ thông minh là sản phẩm tiện lợi giúp người sử dụng thu gom quần áo, tránh mưa, tránh sương. Từ đó, chúng ta tiết kiệm được thời gian, an tâm phơi đồ khi thời tiết thay đổi, đặc biệt không còn lo lắng tình trạng quần áo bị ẩm, thâm kim và tránh được các loại vi khuẩn gây hại cho da.

Nhìn chung máy phơi đồ được xếp gọn sở hữu những công dụng chung như sau :

+       Thiết kế tiện lợi, bền đẹp và chống oxi hóa cao.

+       Tiện dụng, phơi quần áo khô nhanh chóng.

+       Tiết kiệm diện tích, thời gian và sức lực cho người sử dụng.

+       An toàn và dễ dàng sử dụng cho mọi độ tuổi.

+       Nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian ở

+       Đây là loại giá máy phơi đồ thông minh với hai thanh phơi dài có nhiều lỗ móc quần áo gắn cố định.

+       Bộ giàn phơi đồ inox thông minh này hoạt động theo cơ chế nâng lên và hạ xuống thông qua hộp tay quay chuyên dụng.

+       Giúp dễ dàng điều chỉnh độ cao thanh phơi hợp lý.

+       Giúp mọi công việc phơi và thu gọn quần áo dễ dàng và thuận lợi hơn.

+       Hệ thống thích hợp cho những không gian cao, nhiều ánh sáng và khó di chuyển lên xuống như chung cư, nhà cao tầng, khu đô thị, ban công cao ,…

Máy phơi đồ thông minh tự động với những thiết bị cảm biến, được chế tạo tinh vi giúp tự động thu quần áo vào tủ khi phát hiện ra những giọt mưa đầu tiên và cũng nhanh chóng đưa quần áo ra chỉ ít phút sau cơn mua nhằm tận dụng những giờ nắng ít ỏi trong mùa mưa. Hệ thống khung sườn máy phơi đồ được nghiên cứu làm bằng kim loại không gỉ cao cấp để sào phơi chịu được những cơn gió mạnh và bền bỉ với khí hậu có độ ẩm cao.